Stella En Tropic Võ Văn Kiệt và các tiện ích

Tiện ích và cơ sở vật chất tại Stella En Tropic bao gồm:

Bể bơi: Khu vực hồ bơi và khu vực hồ bơi cảnh quan dành cho gia đình là nơi bạn sinh sống của Stella En Tropic Bình Tân, cho phép bạn dành thời gian chất lượng với gia đình hoặc để có một buổi tập bơi tuyệt vời sau một ngày làm việc.

Lập hồ bơi: Hồ bơi phân làn sẽ có sẵn để sử dụng độc quyền cho tất cả cư dân tại dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt những người đang tìm kiếm nghiêm túc hơn bơi tập luyện.

Hồ bơi Kiddie: Bể bơi trẻ em nông thôn chắc chắn sẽ trở thành địa điểm ưa thích cho những người trẻ tuổi nhất của dự án Stella En Tropic Bình Tân trong nhiều giờ vui chơi dưới nước!

Sân chơi: Để chơi ngoài trời thú vị, bạn không cần phải nhìn xa hơn sân chơi tại chung cư Stella En Tropic  và dành những buổi chiều vui vẻ với bạn bè.

Phòng tập thể dục: Phòng tập thể dục được trang bị thiết bị tân tiến nhất là không gian tập luyện riêng của bạn, dành riêng cho người dân chủ sở hữu căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt.

Sảnh khách sạn lấy cảm hứng: Sảnh đợi của khách sạn là nơi hoàn hảo cho bạn mỗi ngày tại Stella En Tropic, và chào đón khách ấn tượng cho khách và khách truy cập của bạn.

Khu vực trò chơi: Khu vực trò chơi ấm cúng là địa điểm vui chơi giải trí hoàn hảo cho bạn và gia đình, dành cả ngày thưởng thức phim, hát karaoke hoặc chơi bida và các trò chơi trên bàn, cũng như gặp gỡ hàng xóm và cư dân khác tại dự án.

Sky Lounge: Một sảnh khách trên bầu trời là một nơi tuyệt vời cho nghỉ ngơi và thư giãn, và dành thời gian với bạn bè và gia đình.

Phòng chức năng: Nếu bạn cần tổ chức một buổi họp mặt và có số lượng khách lớn hơn, chức năng phòng tại Stella En Tropic Võ Văn Kiệt để sử dụng độc quyền hoặc cư dân cung cấp địa điểm hoàn hảo cho bữa tiệc, tụ họp hoặc kỷ niệm của bạn.

Vườn cây nhiệt đới:  Cây xanh và thiên nhiên sẽ bao quanh bạn bất cứ nơi nào bạn đi vào các khu vực chung của chung cư Stella En Tropic, nhờ có không gian sân vườn đẹp mắt và sân hiên trên bầu trời mỗi năm tầng mang đến cảm giác yên bình và thanh bình, ngay tại trung tâm thành phố.

Trung tâm chăm sóc ban ngày: Các bậc phụ huynh sẽ vui mừng khi biết rằng sẽ có các cơ sở chăm sóc ban ngày cho những người trẻ tuổi nhất tại dự án, nơi trẻ em có thể học hỏi, chơi và kết bạn trong sự an toàn và thoải mái của môi trường xung quanh nhà.

Coffee Lounge: Không cần phải đi ra ngoài bất kỳ quán cà phê nào bên ngoài nhà khi bạn có phòng cà phê riêng ngay tại nhà ở nội khu Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Bình Tân. Gặp gỡ bạn bè, ngồi với một cuốn sách hay làm một số công việc mà không cần phải đi rất xa nhà!

WiFi ở khu vực chung : Có kết nối WiFi trong tất cả các khu vực chung tại Stella En Tropic, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải ngoại tuyến ở bất cứ đâu.

Hàng rào điện tử: Hàng rào vành đai điện được bao quanh khu đất của Stella En Tropic Võ Văn Kiệt, tối đa về an toàn và an ninh cho tất cả cư dân.

Căn cứ chiếu sáng tốt: Các khu đất và khu vực chung được chiếu sáng cả vì mục đích thẩm mỹ cũng như an ninh và yên tâm.

Lối vào được bảo vệ: Tất cả các lối vào đều được bảo vệ bằng dịch vụ bảo vệ 24 giờ giám sát tất cả các hoạt động đến và đi tại Stella En Tropic, vì sự an toàn và an ninh của tất cả cư dân và du khách.

Rào cản xe hơi: Rào cản xe hơi vào khu vực đỗ xe chỉ có cư dân và khách được phép vào tòa nhà, đảm bảo an toàn và an ninh cho xe của người dân.

Máy ảnh CCTV: Camera CCTV có vị trí chiến lược xung quanh Stella En Tropic giám sát tất cả các khu vực chung để đảm bảo an toàn và bảo mật.

24/7 Lưu giữ nhân viên bảo vệ: Nhân viên bảo vệ tuần tra toàn bộ khu vực của Stella En Tropic Võ Văn Kiệt để đảm bảo an tâm.

Nguồn: cho thuê căn hộ d’lusso.

Đăng ký nhận thông tin dự án