Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là sự lựa chọn sáng suốt cho sinh viên và các chuyên gia muốn sống trong một chung cư thoải mái, thuận tiện, an toàn và có vị trí đắc địa. Kiến trúc hiện đại tuyệt đẹp của nó được bổ sung bởi đầy đủ các tính năng và tiện nghi được đầu tư kỹ lưỡng, được thiết kế đặc biệt cho cư dân của Stella Mega City.

Sống tại Stella Icon là một động thái thiết thực đối với những người sống ở các thành phố xa hoặc các gia đình ở tỉnh lẻ có con học ở Cần Thơ, các giáo sư ở các trường học gần đó và các công ty nam nữ làm việc tại các văn phòng xung quanh. Stella Icon Cần Thơ là một địa chỉ lấy cảm hứng từ giáo dục 40 tầng được tạo ra về mặt chức năng và thẩm mỹ không chỉ cho cuộc sống đô thị chất lượng mà còn cho công việc và học tập hiệu quả.

Trở thành sinh viên đại học ngày nay khó hơn so với cách đây vài thập kỷ. Với sự tiến bộ nhanh chóng trong mọi khía cạnh của xã hội chúng ta, thế hệ sinh viên đại học này phải luôn cập nhật tất cả những thông tin mới xuất hiện mọi lúc mọi nơi. Họ phải sắp xếp tất cả các hoạt động học tập, hoạt động ngoại khóa và cuộc sống cá nhân của họ trong khoảng thời gian dành cho họ.

Đó là lý do tại sao điều rất quan trọng là phải có một địa điểm thuận lợi cho việc học của họ. Nếu không, những học sinh này sẽ rất khó tập trung vào điểm số của mình. May mắn thay, Kita Group xây dựng Stella Icon Cần Thơ để cung cấp một nơi nuôi dưỡng xa nhà cho những sinh viên đại học này.

Đối với những người mới bắt đầu, Stella Icon là nơi lý tưởng cho sinh viên và các chuyên gia ở lại Cần Thơ. Căn hộ chung cư cao 40 tầng này sở hữu một loạt các căn hộ studio và căn hộ 1 phòng ngủ để cung cấp một nơi cư trú hoàn hảo trong khu vực sầm uất này.

Stella Icon sử dụng phương án thiết kế kiến ​​trúc hiện đại thể hiện một ngôi nhà xa nhà dành cho các chủ sở hữu căn hộ tương lai. Mọi khía cạnh của căn hộ này đều phục vụ cho sinh viên và cung cấp cho họ một địa điểm ưu tiên việc học của họ. Xem: Tổng hợp các dự án căn hộ chung cư quận 2.

Bằng chứng lớn nhất của điều này là vị trí của nó nằm ngay bên cạnh Đại học Cần Thơ, một trong những trường hàng đầu của đất nước. Tại đây, sinh viên có thể có nhiều thời gian hơn để hoàn thành luận văn, ôn tập cho kỳ thi của mình hoặc chuẩn bị cho bài thuyết trình quan trọng đó. Bạn không cần phải lo lắng về khoảng cách bất hợp lý giữa trường học và nhà hiện tại của mình khi bạn nhận một dự án căn hộ Stella Icon Cần Thơ.

Điều này sẽ mang lại lợi ích cho sinh viên và các chuyên gia, những người cần một nơi an toàn và thoải mái ở trung tâm của Cần Thơ. Với sự trợ giúp của căn hộ này, bạn có thể đến trường hoặc các địa điểm quan trọng khác trong Cần Thơ một cách nhanh chóng. Và điều tuyệt vời về nơi nghỉ này là bạn sẽ không bao giờ hết lựa chọn khi nói đến phương tiện đi lại.

Khi bạn bước ra khỏi chung cư này, rất nhiều loại xe buýt, xe đò, xe tải và xe taxi đang chờ sẵn để đưa bạn đến các điểm đến ưa thích của bạn. Vì đây là một phần quan trọng của Cần Thơ, bạn luôn có thể mong đợi một chuyến xe phục vụ bạn bất cứ lúc nào và bất kỳ ngày nào trong tuần.

Nguồn: cho thuê căn hộ D’lusso quận 2.

Đăng ký nhận thông tin dự án