Sun Beauty Onsen

Ước mơ có một nơi an cư trọn vẹn cho gia đình nay đã thành hiện thực tại Sun Beauty Onsen. Dự án cung cấp những ngôi nhà chất lượng và giá cả phải chăng, khiến bạn tận hưởng sự thoải mái và tiện nghi của khu đô thị dân cư cổ điển hiện đại với các tiện ích được thiết kế tiện dụng. Sun Beauty Onsen Quảng Yên tọa lạc tại một vị trí chiến lược tại Quảng Yên, Thanh Hóa. Quả thực, đây là một lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia đô thị.

Sun Beauty Onsen là quần thể nghỉ dưỡng được phát triển bởi Sun Group. Dự án này nằm ngoài cam kết của nhà phát triển là mang lại nhiều ngôi nhà hơn cho người dân Việt Nam. Họ đã cam kết cung cấp những ngôi nhà chất lượng cho người dân Thanh Hóa, nhưng quan trọng nhất là những ngôi nhà có giá hợp lý mà họ có thể mua được. Khu đô thị nhà ở này nằm ở một quần thể nghỉ dưỡng Thanh Hóa. Do đó, điều kiện sống phù hợp để nuôi gia đình bạn.

Các biệt thự Sun Beauty Onsen có thiết kế cổ điển hiện đại. Đặc điểm kiến ​​trúc ấn tượng đến mức bạn sẽ ngay lập tức nghĩ rằng những ngôi nhà này thực sự đắt hơn thực tế. Ngoài ra còn có một số cơ sở được thiết kế theo chức năng mà bạn có thể tận dụng, mang lại nhiều giá trị hơn cho khoản đầu tư vào ngôi nhà của bạn. Cũng vì lý do này, các chuyên gia đô thị ở Thanh Hóa là thị trường mục tiêu cho việc phát triển nhà và lô đất này, cùng với các gia đình đang phát triển hoặc mới thành lập.

Tập đoàn Sun Group là một tập đoàn bao gồm các nhóm công ty độc lập nhưng gắn bó chặt chẽ với nhau tham gia vào việc thu hồi đất, xây dựng nhà ở, phát triển nhà và lô đất, v.v. Công ty này đã phát triển các bất động sản và khu đô thị nhà ở khác nhau trên khắp Việt Nam. Sun Group cũng là thành viên của nhiều tổ chức bất động sản hàng đầu trong nước như Hiệp hội các nhà xây dựng bất động sản và Hiệp hội các nhà phát triển dự án và nhà ở. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng dự án Sun Beauty Onsen Thanh Hóa được điều hành bởi các chuyên gia được chứng nhận trong ngành.

Kế hoạch phát triển của Sun Beauty Onsen bao gồm một hệ thống nước tập trung, và các dự phòng cho kết nối điện, điện thoại cố định và cáp. Do đó, bạn có tùy chọn để chọn các dịch vụ bạn cần thêm cho phù hợp với lối sống của mình. Với những con đường rộng rãi và thông thoáng, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bố trí bãi đậu xe thông thoáng trong khu đô thị nhà ở này.

Về loại biệt thự, có hai lựa chọn có sẵn tại Sun Beauty Onsen. Các nhà phát triển tại Sun Group muốn đơn giản hóa các tùy chọn có sẵn cho người mua nhà. Vì các gói nhà ở của họ đã có giá cả phải chăng theo tiêu chuẩn ở Bắc Trung Bộ, bạn có thể mong đợi giá trị cho mỗi gói. Vì vậy, vấn đề chỉ là phù hợp với mô hình lý tưởng với quy mô và ngân sách của gia đình bạn.

Sun Beauty Onsen sẽ cung cấp 3 loại biệt thự là biệt thự đơn lập đặc biệt, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Đối với các mẫu nhà, có ba mẫu cho bạn lựa chọn: Veronica, Jasmine và Modified Carnation.

Mô hình đầu tiên là Veronica, là một ngôi nhà 2 tầng với diện tích lô đất là 120 mét vuông. Diện tích sàn là 64,5 mét vuông. Đối với mô hình cụ thể này, bạn có thể có 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm (một cho mỗi tầng), khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống và nhà bếp. Nếu ngân sách eo hẹp, bạn có thể lựa chọn mẫu nhà nhỏ hơn: Jasmine. Mẫu nhà này có diện tích lô đất là 48m2 và diện tích sàn là 42m2. Biệt thự có 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống và nhà bếp.

Cuối cùng, bạn cũng có thể lựa chọn mô hình nhà Hoa cẩm chướng sửa đổi tại Sun Beauty Onsen. Mô hình cụ thể này cung cấp 88 mét vuông diện tích lô đất với diện tích sàn là 65,5 mét vuông. Giống như mô hình Veronica, biệt thự này có 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống và nhà bếp.

Như bạn có thể thấy từ các mẫu nhà ở trên, các biệt thự Sun Beauty Onsen là một trong những biệt thự có giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Đối với mẫu nhà 2 tầng có được giá cả hợp lý sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho số tiền của bạn.

Ngoài mức giá hợp lý, Sun Beauty Onsen còn cung cấp các lựa chọn tài chính linh hoạt để đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy phương thức thanh toán phù hợp nhất với túi tiền của mình. Họ chấp nhận tài trợ của ngân hàng hoặc tài trợ thông qua khoản vay mua nhà ở Ngân hàng. Thời hạn thanh toán khoản vay tối đa là 30 năm; do đó, nó làm cho việc khấu hao hàng tháng cho tài sản của bạn dễ dàng phù hợp với ngân sách của bạn nhất có thể. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức trả chậm bằng tiền mặt. Bạn có thể trả góp lên đến 12 tháng mà không phải chịu lãi suất.

Đăng ký nhận thông tin dự án