Sunora

An toàn là một vấn đề mà chúng tôi không hề xem nhẹ. Đó là một ưu tiên chính. Tất cả các dự án bất động sản của chúng tôi mà Sunora không phải là ngoại lệ, đều được chúng tôi và các cơ quan đã thiết lập kiểm tra kỹ lưỡng. Điều này là để đảm bảo rằng tất cả các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe được quan tâm. Chúng tôi mang đến cho bạn những phân khu cao tầng, trung tầng, sang trọng và có cửa sổ cũng như những khu đô thị hạnh phúc. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được bất kỳ ngôi nhà nào mà bạn muốn.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay!

Trong trường hợp bạn quan tâm đến các dự án Sunora của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi mà không cần phải do dự. Chúng tôi có các trợ lý ở chế độ chờ để nhận cuộc gọi của bạn, trả lời email của bạn hoặc trò chuyện với bạn bất kỳ lúc nào trong ngày. Thực hiện tất cả các cuộc gọi quan trọng hôm nay và bạn sẽ không bao giờ nhìn lại nữa. Hãy tin tưởng vào một công ty đã được chứng minh trên thị trường, tin tưởng CC1 sẽ đưa bạn vào một ngôi nhà mới.

Ngôi nhà mới tại khu đô thị Sunora trung bình có hiệu suất được ghi nhận là tiết kiệm năng lượng hơn gấp 4 lần so với ngôi nhà cũ truyền thống. Điều này có thể là do cách nhiệt tuyệt vời và các thiết bị tiết kiệm năng lượng mới nhất đi kèm với một nơi ở mới. Những ngôi nhà gần đây thường có ngân sách năng lượng hoạt động thấp. Điều này tốt hơn nhiều so với những cái cũ sử dụng nhiều năng lượng và có thể gây tốn kém về lâu dài mà chủ nhân không nhận thấy gì. Thêm vào đó, những ngôi nhà mới thường thân thiện với môi trường và luôn cung cấp cho bạn điều kiện sống tốt hơn.

Những ngôi nhà mới được xây dựng theo cách giảm thiểu chất thải cũng như cân bằng môi trường. Tại Sunora, họ đã cố gắng tạo ra một cảm giác khu đô thị trong dự án bằng cách đưa ra các tiện ích cũng như cơ sở vật chất để phục vụ cho cư dân. Tất cả chúng ta đều cần nghỉ ngơi và thư giãn để lấy lại hơi thở sau những hoạt động tồi tệ hàng ngày.

Do đó, có những tính năng được tạo ra dành riêng cho cư dân Sunora. Chủ đầu tư đã bổ sung các khu vực mà mọi người sẽ tận hưởng thời gian rảnh để tập thể dục, vui chơi, gắn kết và nhiều hơn thế nữa. Một số tiện ích và cơ sở vật chất được tìm thấy trong dự án này bao gồm:

    – Khu vực thương mại

    – Sân bóng rổ

    – Hồ bơi

    – Đường chạy bộ

    Hàng rào chu vi

    Patio Greens

    – Bể nước trên cao

    – Village Patio

    – Các lối vào được bảo vệ cũng như tồn tại

    – Con đường xương sống rợp bóng cây

Những điều này và nhiều thực thể nhỏ khác đóng một vai trò rất lớn trong toàn bộ khu vực này. Họ làm cho cuộc sống dễ dàng và giá cả phải chăng cho người dân khu vực này. Bạn không cần phải đi một quãng đường dài để được chăm sóc y tế. Bạn có thể dễ dàng lấy nó từ các cơ sở y tế và cửa hàng có sẵn tại Sunora.

Dự án Sunora được thiết kế để tạo điều kiện sống lý tưởng cho cư dân. Chúng tôi tin tưởng vào việc giữ cho khách hàng của chúng tôi có phong độ tốt. Điều này làm cho các cư dân được khỏe mạnh và do đó một khu đô thị nhỏ hạnh phúc và yên bình. Các tiện ích tại Sunora có thể vừa mang tính xã hội vừa mang tính cá nhân. Ngoài ra, luôn có được sự chung tay vì cả khu đô thị. Điều này giúp các cư dân sống như một đại gia đình.

Đăng ký nhận thông tin dự án