Tại sao bạn nên đầu tư vào căn hộ Space Ship One?

Phát triển căn hộ tiên phong

Từ giao lộ Trường Chinh – Cộng Hòa không có dự án chung cư nào khác trong bán kính 2km của nó và CT Group có đặc quyền xây dựng cộng đồng chung cư đẳng cấp thế giới đầu tiên tại vị trí này. Giá bất động sản ở khu vực này hiện tại đang ở mức phải chăng hơn so với vài năm hoặc vài tháng tới, vì vậy tốt hơn hết bạn nên quyết định sớm mua một căn hộ Space Ship One trước khi quá muộn!

Các tiện nghi và tính năng đẳng cấp

Ngoài những tiện nghi đã đề cập ở trên, CT Group đã bổ sung thêm nhiều tiện nghi và tính năng khác để mang lại giá trị tốt nhất cho đồng tiền của bạn khi bỏ vào căn hộ Space Ship One. Vì sự tận hưởng và sự đa dạng quan trọng nhất đối với gia đình, như công ty tin tưởng. Chúng bao gồm các công trình thác và đài phun nước, trung tâm chăm sóc ban ngày, các phòng chức năng, trung tâm hội nghị, phòng chơi game kỹ thuật số, cửa hàng giặt là, rạp hát mini, quán cà phê, dịch vụ trợ giúp đặc biệt, quầy bar trang nhã, cầu thang chữa cháy, chuỗi thức ăn nhanh, nhà hàng và thư viện mini.

Ngoài ra còn có kết nối Wi-Fi ở tất cả các tầng, thang máy tốc độ cao công nghệ cao phục vụ tất cả các tầng và hệ thống báo cháy, chữa cháy ở mọi ngóc ngách của tòa tháp.

Không gian thương mại cung cấp thêm thu nhập

Trung tâm thương mại tại Space Ship One có thể cho thuê cho bất kỳ ai quan tâm (ưu tiên các chủ sở hữu căn hộ). Đây là cơ hội tốt nhất cho các doanh nhân mới bắt đầu hoặc những người kinh doanh có kinh nghiệm, những người muốn kiếm thêm lợi nhuận khi làm việc trong ngành khác hoặc những người muốn toàn thời gian trong lĩnh vực thương mại và thương mại.

Đại lộ Trường Chinh – Cộng Hòa được rất nhiều người sử dụng hàng ngày và những người đi bộ ở đây hội tụ bất cứ lúc nào trong ngày để đi làm, mua sắm và ăn tối, cũng như sinh viên ở các trường danh tiếng gần đó sẽ là những khách hàng tuyệt vời. một nơi tuyệt vời để sống trong khi bạn đang quản lý doanh nghiệp của mình ở gần đó.

Tại sao bạn nên đầu tư vào căn hộ Space Ship One?

Space Ship One có thể không phải là rẻ nhất trên thị trường hiện nay nhưng chúng cũng có thể là giá trị đồng tiền tốt nhất khi xem xét tất cả các tiện nghi mà chúng cung cấp và vị trí thuận tiện của chúng. Xem: Bảng giá Căn hộ D’lusso An Phú Quận 2.

Những người lựa chọn an cư tại căn hộ Space Ship One, sẽ không chỉ đầu tư vào phong cách sống của họ, họ còn đầu tư tài chính rất khôn ngoan khi khu Trường Chinh – Cộng Hòa tiếp tục phát triển nổi tiếng vì vừa là trung tâm của kinh doanh và như một đề xuất chung cư. Có rất ít nơi ở thành phố có vị trí tốt hơn để dễ dàng tiếp cận nhiều khu vực trung tâm thành phố và càng ít nơi mang lại cơ hội cho một phong cách sống sành điệu như Space Ship One cung cấp.

Thành phố Hồ Chí Minh vẫn đang thu hút các doanh nghiệp mới, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp CNTT và lĩnh vực khác và khi ngày càng nhiều doanh nghiệp và người lao động chuyển đến khu vực này, giá bất động sản tiếp tục tăng. Tất nhiên, tất cả các giá trị bất động sản trong khu vực sẽ tăng lên nhưng không phải với tốc độ nhanh như những khu ở những vị trí đắc địa, chẳng hạn như khu vực xung quanh Trường Chinh – Cộng Hòa.

Hiện tại, Space Ship One  (Diyas SS1 Tân Bình) là một điển hình cho những gì có thể đạt được và là mục tiêu để cố gắng đạt được trong tương lai. Trở thành một phần của tấm gương đó có lẽ là cơ hội chỉ có một lần trong đời và vì vậy, một cơ hội chắc chắn không nên bỏ lỡ.

Nguồn: Căn hộ D’lusso.

Đăng ký nhận thông tin dự án