Tại sao mua căn hộ D’lusso Điền Phúc Thành là ý tưởng tuyệt vời?

Mua một căn hộ từ Dự án D’lusso chủ đầu tư Điền Phúc Thành là hoàn hảo.

Bạn đã bao giờ cảm thấy như bạn cần phải thoát ra khỏi sự bận rộn của cuộc sống thành phố và trải nghiệm một điều kiện sống tuyệt vời trong một căn hộ chung cư để thuận tiện cho bạn? Chà, D’lusso Điền Phúc Thành hoàn toàn phù hợp với bạn!

D’lusso cung cấp những ngôi nhà hiện đại với sự kết hợp giữa sang trọng và tiện nghi. Khu dân cư 18 tầng ven sông này tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, Quận 2. Được xây dựng với sự tự tin rằng bạn luôn được bảo đảm, căn hộ D’lusso Điền Phúc Thành không thể nhầm lẫn là sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ vậy, chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách hữu ích về lý do tại sao bạn chỉ nhận được những điều tốt nhất với Dự án D’lusso.

Dễ tiếp cận các tiện ích – dịch vụ chất lượng

Sở hữu vị trí ngay tại trung tâm của đô thị mới; thực phẩm, giao thông, trung tâm thương mại, bệnh viện và mọi thứ cần thiết bạn có thể nghĩ đến chỉ cách Dự án D’lusso vài bước chân.

Bây giờ khi bạn thèm ăn một số món ăn ngon, những nơi bán thức ăn gần đó cũng đã làm bạn thất vọng. Có thể là với các nhà hàng, chuỗi thức ăn, quán cà phê hoặc cửa hàng tiện lợi, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi thử các món ăn mới hoặc khám phá những địa điểm học tập mới. Các trung tâm thương mại lớn của thành phố cũng chỉ cách đó một quãng di chuyển ngắn.

Quan trọng hơn, sự an toàn của bạn là ưu tiên số một ở đây. Với Dự án D’lusso, các bệnh viện chỉ cách đó vài phút cho các trường hợp khẩn cấp. Các bệnh viện tuyến trên ngay tại Trung tâm thành phố sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn bất cứ lúc nào.

Thiết kế hiện đại và cấu trúc của các tiện ích rộng

Còn cách nào tốt hơn để tận dụng tối đa khoản đầu tư của bạn hơn là lựa chọn một trong những tiện nghi hiện đại nhất, thẩm mỹ và đa dạng để lựa chọn? D’lusso Điền Phúc Thành nổi bật với mục tiêu hoàn toàn làm hài lòng chủ nhà. Thiết kế đẹp mắt của nó trưng bày đồ nội thất hiện đại và thiết bị công nghệ cao đều có sẵn và đang chờ bạn.Bạn có thể tưởng tượng cuộc sống bạn có thể có với D’lusso không?

Hãy để tôi hình dung nó cho bạn. Khi bạn vào tòa nhà, bạn có thể thoải mái với 6 thang máy tốc độ cao của họ để đưa bạn đến căn hộ của bạn. Khi vào, bạn sẽ đánh giá cao căn phòng mà nó rộng rãi mang lại cho bạn lợi ích của việc tổ chức các dự án nhóm hoặc thậm chí mời một số bạn bè. Đó là một tin tốt lành rằng sự cân bằng giữa nghiên cứu và hưởng thụ cũng là sở trường của họ.

Tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng thực sự có những lúc người ta cần hạ nhiệt và nghỉ ngơi. Hồ bơi, phòng trò chơi và phòng tập thể dục và trung tâm thể dục may mắn tất cả đã sẵn sàng để giải cứu. D’lusso Nguyễn Thị Định cung cấp các đặc quyền này cho chủ nhà để có một cuộc sống cân bằng và khỏe mạnh trong suốt thời gian lưu trú.

Đăng ký nhận thông tin dự án