Tận hưởng mọi điều tốt đẹp mà TNR Stars Chợ Mới An Giang cung cấp

Căn hộ chung cư D’lusso quận 2 | TNR Holdings là một chuyên gia trong việc tạo ra các khu dân cư chất lượng cao ở khắp Việt Nam. Các dự án nhà ở khác cung cấp các lô đất nền giá cao để đổi lấy một nơi tốt và an toàn. Các tiện nghi và các cơ sở tương tự dường như được bao gồm trong giá cao của họ. Với đất nền TNR Stars Chợ Mới An Giang, nó hoàn toàn khác. Giá cả phải chăng vẫn là một bất ngờ lớn cho mọi cư dân. Các gói giá vẫn có giá phải chăng cho tất cả các mẫu nhà của nó và cùng một bộ hạng nhất, tiện nghi lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng cũng giống như các biệt thự giá cao. Thật vậy, TNR Stars Chợ Mới An Giang vẫn được mong muốn chân thành và giá cả phải chăng.

Các tiện ích nội khu:

Clubhouse – TNR Stars Chợ Mới là một trong những câu lạc bộ tốt nhất và lớn nhất từng được xây dựng cho một khu dân cư. Nó là hoàn hảo cho các vấn đề gia đình như đám cưới, ngày kỷ niệm và sinh nhật. Cũng hoàn hảo cho các vấn đề khu dân cư.

Bể bơi – Đây là một phần tuyệt vời của khu dân cư chât lượng. Điều này cũng dành cho người lớn để thư giãn sau một ngày tải trọng căng thẳng tại nơi làm việc.

Sân bóng rổ – Đây là nơi hội tụ của nhiều nhân vật nam tính yêu thể thao khác nhau trong khu dân cư, được xây dựng với mục đích cung cấp một địa điểm thể thao tốt để mọi người thư giãn và tham gia trò chơi bóng rổ yêu thích của họ. Một nơi tuyệt vời cũng như để kỷ niệm tình bạn với hàng xóm và toàn bộ dân cư TNR Stars Chợ Mới.

Vọng lâu – Nơi tuyệt vời cho những khoảnh khắc đơn độc để dành. Vọng lâu là nơi tốt như nhau để chia sẻ với bạn bè và thậm chí là gia đình vào cuối tuần. Dành thời gian trong vọng lâu của chúng tôi sẽ luôn mang đến cho mọi người trải nghiệm tuyệt vời vì những cây và hoa nở rộ tô điểm cho bãi cỏ đầy thảm cỏ của chúng tôi. Nó sẽ luôn là một kinh nghiệm vô giá cho tất cả mọi người.

Công viên có cảnh quan – không ai đánh bại chủ đầu tư TNR Stars Chợ Mới trong việc xây dựng một công viên có cảnh quan đầy đủ. Nó truyền cảm hứng cho trẻ em và gia đình dành những ngày cuối tuần cho các công viên nơi thực vật và thiết kế cấu trúc tốt như nhau. Dự án TNR Stars Chợ Mới An Giang đã được biết đến với khái niệm công viên tuyệt vời trên cả nước. Một công viên xinh đẹp trong khu dân cư thực sự là một điều vô giá cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Sân chơi trẻ em – Đây là những sân chơi dành riêng cho cư dân. Ở đây, trẻ em có thể chơi và ở lại một cách an toàn miễn là chúng muốn mà không sợ bị người ngoài làm hại. Đây cũng là một nơi rất tốt để dạy con bạn giá trị của tình bạn và trách nhiệm.

Lối vào và lối ra có kiểm soát – Điều này là để đảm bảo rằng bảo mật của toàn bộ khu dân cư TNR Stars Chợ Mới không bị xâm phạm ở bất kỳ mức nào. Điều này cũng là để đảm bảo rằng mọi sự thuận tiện dành cho tất cả cư dân sẽ không bị gián đoạn với các tội ác và sự cố không cần thiết. Điều đáng nói là các cổng được quản lý bởi các nhân viên an ninh được đào tạo bài bản của chúng tôi suốt ngày đêm. Tất cả mọi thứ vào hợp chất đang được theo dõi và đăng nhập hợp lệ.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/tnr-stars-cho-moi/

Tất cả những thứ này là của bạn và gia đình bạn để tận hưởng. Không có quá nhiều nhà môi giới có một trái tim và tầm nhìn xa tốt và rõ ràng như TNR Holdings. Sự lựa chọn để thay đổi lối sống của bạn và tận hưởng mọi điều tốt đẹp mà TNR Stars Chợ Mới An Giang cung cấp nằm trong tay bạn. Hãy di chuyển khôn ngoan hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi bây giờ.

Website: https://dlussoq2.com/

Đăng ký nhận thông tin dự án