Thấy gì ở căn hộ D’lusso quận 2?

D’lusso là một tuyệt tác của phát triển bất động sản; Điền Phúc Thành không chỉ quản lý để đảm bảo một khu đất rộng lớn như vậy ở giữa Quận 2, họ còn đảm bảo rằng hơn một nửa lô đất được dành cho các khu vực và khu vườn mở tuyệt đẹp. Có một chút cây xanh và đất thực tế để đi bộ thực sự là một điều tuyệt vời thay vì chỉ lấp đầy toàn bộ hợp chất bằng bê tông.

Các căn hộ D’lusso hoàn toàn không giống với các căn hộ trong hầu hết các tòa nhà chung cư khác. Căn hộ ở nhỏ nhất, căn hộ một phòng ngủ, thực sự có cùng kích thước với căn hộ hai phòng ngủ ở các chung cư khác, vì vậy bạn thực sự có quá nhiều phòng để di chuyển. Bạn không phải kết hợp khu vực sinh hoạt và ăn uống của bạn nữa. Bạn có quá nhiều không gian trong ngôi nhà tương lai của mình ở D’lusso cho các khu vực riêng biệt.

Ngoài những không gian dân cư thực sự tốt đẹp, các tiện ích được cung cấp bởi D’lusso Quận 2 thực sự khiến bạn cảm thấy như đang ở trên một khu vực mở rộng kỳ nghỉ. Khu vực bể bơi rộng. Nó thực sự là đối thủ của các bể bơi mà bạn sẽ tìm thấy trong một số khu nghỉ mát nội thành. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều không gian xung quanh hồ bơi cho ghế và bàn, vì vậy bạn và gia đình có thể đi dã ngoại sau khi vui chơi dưới nước.

Thực sự không có lý do chính đáng nào khiến bạn không nên ít nhất coi căn hộ D’lusso quận 2 là ngôi nhà mới của bạn. Nó cung cấp một sự kết hợp tốt đẹp của khả năng truy cập và độc quyền mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành thường trú nhân, bạn cần phải hành động nhanh chóng vì các căn hộ đang bán trước đang diễn ra nhanh chóng.

Bây giờ, nếu bạn thực sự muốn sống hết mình hoặc nếu bạn có một gia đình lớn hơn, các căn hộ ba phòng ngủ có thể là những gì bạn đang tìm kiếm. Những căn hộ dân cư đồ sộ này có diện tích trung bình 85 mét vuông, thực sự lớn hơn hầu hết các ngôi nhà gỗ ở hầu hết các phân khu. Các căn hộ này thực sự là hai căn hộ một phòng ngủ kết hợp thành một, do đó, bạn cần phải đặt hàng trước chúng tốt. Do không gian sàn rộng lớn, khu vực ăn uống và sinh hoạt rộng hơn đáng kể so với hai căn trước. Bạn thực sự có thể ném một bữa tiệc nhỏ trong căn hộ của bạn mà không có bất kỳ vấn đề nào cả.

Ba phòng ngủ cũng giúp phòng ngủ Master nâng cấp hoàn chỉnh. Bây giờ, nó lớn hơn nhiều và nó cũng có tủ quần áo không cửa. Ngoài ra, có một phòng bột nhỏ có thể truy cập từ khu vực sinh sống. Bạn cũng có thể tìm thấy một khu vực tiện ích / khu Sân phơi riêng biệt bên cạnh nhà bếp. Hơn nữa, nó có phòng tắm riêng.

Dù nhu cầu sống của bạn là gì, D’lusso Quận 2 chắc chắn đã giúp bạn được bảo hiểm. Cho dù bạn là một chuyên gia duy nhất đang tìm kiếm một nơi tốt đẹp để sụp đổ sau một ngày đặc biệt khó khăn trong công việc, hoặc một người đang tìm kiếm một nơi tốt đẹp để nuôi gia đình của bạn, căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đăng ký nhận thông tin dự án