The Privia Bình Tân

The Privia Khang Điền Bình Tân có năm (5) tòa nhà chung cư là: Selene, Callista và Amalthea. Năm tòa nhà này được xây dựng với khoảng cách đáng kể với nhau để cho phép không khí di chuyển trong toàn bộ vị trí và nhường chỗ cho luồng không khí lớn vào trong mỗi tòa nhà. Selene (tòa nhà đầu tiên) là chung cư 6 tầng với 1 tầng hầm để xe; Callista (tòa nhà thứ hai) là một tòa nhà 6 tầng khác với 2 tầng hầm để xe và Amalthea (tòa nhà thứ 3) cũng là một tòa nhà 6 tầng với 1 tầng hầm để xe.

Kích thước của mỗi căn hộ The Privia có thể từ 64 đến 114 mét vuông, tùy thuộc vào vị trí – cho dù đó là căn hộ phía sau hay giữa. Tỷ lệ lấp đầy tại The Privia Bình Tân chỉ giới hạn ở mức trung bình, vì vậy bạn không phải lo lắng về tình trạng tắc nghẽn người.

Để cho phép tất cả cư dân tận hưởng bầu không khí trong lành và tầm nhìn ra một khu vườn cảnh quan hoàn chỉnh, các căn hộ ở được thiết kế độc đáo bằng cách sử dụng một ban công và hành lang xếp hàng duy nhất (hoặc hành lang xếp hàng đơn). The Privia Bình Tân cung cấp các suite từ 1 đến 3 phòng ngủ với giá cả phải chăng.

Các khu vực ngoại vi của The Privia thực tế được bao phủ bởi cây cối, bụi cây cảnh và các loại cây lá xanh khác, có vai trò hoàn hảo như bộ lọc không khí và sinh học. Khuôn viên của khu dân cư được bao phủ bởi những thảm cỏ được chăm sóc tốt để tăng cường sự mát mẻ nhẹ nhàng của môi trường xanh tươi tốt. Những cây cọ cao xếp dọc hai bên sân để cung cấp sắc thái một cách nhất quán. Các kích thước khác nhau của cây cọ cũng được trồng trong khoảng thời gian hoàn hảo tại bãi đất trống để làm cảnh và các mục đích hữu ích khác.

Chúng tôi cũng có một công viên cây tuyệt đẹp để bạn đi dạo thường xuyên trong gia đình. Công viên Cây nằm gần hồ bơi. Chúng tôi cũng tự hào nói rằng toàn bộ nội khu dự án The Privia được bảo vệ suốt ngày đêm, bằng cả camera CCTV và Nhân viên An ninh. Chúng tôi đã chỉ định các nhân viên an ninh được đào tạo bài bản để giám sát cổng ra vào duy nhất và toàn bộ khu vực lân cận được bảo vệ bằng hàng rào chu vi được thiết kế để bảo vệ cư dân và mọi thứ trong khu phức hợp The Privia Bình Tân. Các khu vực chung được giám sát bằng camera CCTV.

Để thúc đẩy mối quan hệ gia đình chặt chẽ hơn và tăng cường sự hòa thuận giữa các cư dân, The Privia Bình Tân đã tạo ra những địa điểm chung cho các gia đình để tận hưởng và cho bạn bè và hàng xóm chia sẻ. Nhà câu lạc bộ được xây dựng khang trang, đa tầng, có thể phục vụ các gia đình, bạn bè tụ tập và các dịp đặc biệt.

Ngoài ra, mỗi tòa nhà dân cư đều có một phòng chờ dành riêng cho việc chờ đợi của du khách. Chúng tôi cũng có bể bơi dành cho trẻ em để trẻ em có thể ngâm mình bất cứ lúc nào và chúng tôi có bể bơi dành cho người lớn dành cho những người trưởng thành. Các lựa chọn của bạn về cách dành thời gian cuối tuần là vô tận trong giới hạn an toàn của The Privia Bình Tân.

Bạn có thể dành chúng cho các buổi dã ngoại trong khu rừng dã ngoại của chúng tôi tại khu đất trống. Các vọng lâu và lều của chúng tôi tại khu dã ngoại là nơi hoàn hảo cho chuyến đi chơi tại chỗ của bạn. Vì chúng tôi quan tâm đến sức khỏe của bạn, chúng tôi đảm bảo rằng bạn có thể có khoảng thời gian hoàn hảo để chơi bóng rổ tại sân hoặc dành thời gian chơi bất kỳ môn thể thao nào tại sân chơi. Đừng quên rằng chúng tôi có

Để thúc đẩy mối quan hệ gia đình chặt chẽ hơn và tăng cường sự hòa thuận giữa các cư dân, The Privia Bình Tân đã tạo ra những địa điểm chung cho các gia đình để tận hưởng và cho bạn bè và hàng xóm chia sẻ. Nhà câu lạc bộ được xây dựng khang trang, đa tầng, có thể phục vụ các gia đình, bạn bè tụ tập và các dịp đặc biệt.

Ngoài ra, mỗi tòa nhà dân cư đều có một phòng chờ dành riêng cho việc chờ đợi của du khách. Chúng tôi cũng có bể bơi dành cho trẻ em để trẻ em có thể ngâm mình bất cứ lúc nào và chúng tôi có bể bơi dành cho người lớn dành cho những người trưởng thành. Các lựa chọn của bạn về cách dành thời gian cuối tuần là vô tận trong giới hạn an toàn của The Privia Bình Tân. Bạn có thể dành chúng cho các buổi dã ngoại trong khu rừng dã ngoại của chúng tôi tại khu đất trống. Các vọng lâu và lều của chúng tôi tại khu dã ngoại là nơi hoàn hảo cho chuyến đi chơi tại chỗ của bạn.

Tham khảo: Picity Bình Đường | Shizen Home.

Đăng ký nhận thông tin dự án