The Trident City An Phú Tam Kỳ Quảng Nam

Có thể đến The Trident City bằng hệ thống giao thông công cộng, xe buýt và xe jeepney. Từ Đà Nẵng, bạn chỉ mất hai giờ để đến thị trấn thích hợp. Lựa chọn nơi đây, bạn sẽ không khó khăn trong việc đi lại hay di chuyển để làm việc hay nghỉ dưỡng. Nói đến giải trí và thư giãn, đây cũng là nơi lý tưởng cho những cư dân muốn trải nghiệm sự thú vị, tiện lợi và sang trọng của cuộc sống trong một khu đô thị phong cách nghỉ dưỡng.

Công ty Hạ Tầng Quảng Nam đảm bảo rằng bạn sẽ thích nó tại The Trident City với hàng loạt các tiện ích và tiện ích mà gia đình bạn sẽ yêu thích. Đối với các tiện ích khu đô thị, chủ đầu tư đã lên kế hoạch và phát triển nó với một sảnh đa năng để giải trí, tương tác và xã hội hóa giữa những người hàng xóm trong khu đô thị tự bền vững, mang lại cảm giác như ở nhà cho mọi người. Hội trường đa năng này đủ rộng để chứa và tổ chức các hoạt động khu đô thị và tiệc tùng. Nó cũng có thể được sử dụng cho các cuộc họp và họp mặt.

Thêm vào đó là sân bóng rổ cho phép bạn chơi môn thể thao yêu thích của mình với những người bạn mới quen trong khu đô thị. Thể thao có thể giúp bạn khỏe mạnh và cân đối, đồng thời giúp bạn phát triển tình bạn thân thiết tốt đẹp với những người hàng xóm. Các giải đấu và giải đấu cũng có thể được tổ chức trong không gian rộng lớn. Xem: HP Intermix Bắc Giang.

Ngoài ra là một cầu khỉ ở The Trident City, cho phép bạn chơi với con bạn. Ngoài ra còn có sân chơi dành cho trẻ em trong khu đô thị, cho phép con bạn chơi với những người bạn mới của chúng trong khu phố. Họ cũng có thể giữ gìn sức khỏe bằng cách chơi ngoài trời thay vì dành nhiều thời gian trong nhà để xem TV hoặc chơi với thiết bị di động của họ.

Nói đến việc tốt cho sức khỏe, bạn cũng có thể tham gia vào con đường chạy bộ hàng ngày. Nó sẽ giúp bạn khỏe mạnh và cường tráng với các bài tập chạy và đi bộ mà không cần phải đến phòng tập thể dục và chạy / đi bộ trên máy chạy bộ. Bạn cũng có thể dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu và bạn bè của mình trong khu dã ngoại trong khu đô thị. The Trident City cung cấp cho bạn cơ hội dành nhiều thời gian hơn cho họ bằng cách lên kế hoạch cho một chuyến dã ngoại cuối tuần hoặc tụ tập cùng nhau. Hơn nữa, có một vọng lâu, nơi bạn cũng có thể dành cho tôi một ít thời gian để đọc một cuốn sách hay hoặc nghe nhạc.

Công ty Hạ Tầng Quảng Nam đã không bỏ lỡ các tính năng quan trọng nhất để đảm bảo rằng các cư dân sẽ thích sống trong ngôi nhà của họ theo phong cách hiện đại. Với tổng diện tích khoảng bảy ha, bất động sản có không gian rộng và thoáng cho các đặc điểm khác nhau của dự án, chẳng hạn như mạng lưới đường rộng và lối vào có cổng.

Để thuận tiện cho gia chủ, họ cũng có thể dễ dàng lắp đặt đường dây điện thoại và cáp khi di chuyển đến đây. Khu đô thị cũng cung cấp đủ điện và nước. Nếu bạn cần trợ giúp về bảo trì và cải tạo nhà, bạn cũng có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ các dịch vụ quản lý tài sản của chính The Trident City.

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào một bất động sản tuyệt vời không nằm quá xa thành phố lớn, bạn có thể muốn xem xét nó tại The Trident City. Để được trợ giúp và thắc mắc, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng dự phòng của chúng tôi ngay bây giờ!

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/the-trident-city/

Đăng ký nhận thông tin dự án