The Venice City

The Venice City là một khu đô thị đầy phong cách và sôi động được thiết kế bởi chủ đầu tư Công ty Liên Minh. Khu đô thị này bao gồm rất nhiều ngôi nhà và đảm bảo sự riêng tư hoàn toàn nhưng vẫn là một phần của cộng đồng bị kiểm soát.

Các vùng nông thôn của các khu đô thị làm cho The Venice City trở nên mới mẻ và yên bình là một khu định cư cho cư dân. Cảnh quan phi thường và môi trường xanh tươi tốt tránh xa sự hỗn loạn của ánh sáng thành phố giúp phát triển toàn diện và hạnh phúc của cư dân. Các lô hoặc nhà có sẵn trong kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của người mua.

Đó là nơi hoàn hảo để đầu tư cho người mua lần đầu tiên. Các lô hoặc nhà là tuyệt vời cho người độc thân, các cặp vợ chồng mới cưới cũng như gia đình mở rộng. The Venice City có một số tiện nghi để giữ cho người dân tham gia và giải trí.

The Venice City là một nơi hoàn hảo với kiến trúc mê hoặc và môi trường xung quanh hấp dẫn. Cộng đồng khuyến khích mọi người luôn trẻ trung với một số hoạt động và tiện nghi thay đổi lối sống.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/the-venice-city/

Đó là vị trí chiến lược dọc theo vòng xoay xã Vị Tân, Vị Thanh tại tỉnh Hậu Giang với kích thước lô đất nền từ 50 đến 100 mét vuông. Bố cục và quy hoạch cộng đồng chi tiết được thực hiện bởi Công ty Liên Minh, nơi được biết đến với việc chuyển đổi diện tích đất thô thành các mảnh đất thương mại và dân cư bền vững.

Cộng đồng được phát triển bởi Công ty Liên Minh kết hợp với các nhà hoạch định chính có kinh nghiệm. Các chủ đầu tư được biết là phát triển nhiều mẫu đất trong việc truyền cảm hứng cho các địa chỉ dân cư.

Kiến trúc được thực hiện bởi người lập kế hoạch đô thị bậc thầy với mỗi lô đất nền được thiết kế cho sự thoải mái và sang trọng. Khu đô thị được thiết kế theo cách mà các gia đình và cá nhân có thể sống hài hòa trong một xã hội với sự riêng tư hoàn toàn.

Tất cả các ngôi nhà hoặc lô đất nền tại The Venice City đều có 2 tầng và bao gồm hai thiết kế. Các mô hình quyến rũ là hoàn hảo cho tất cả mọi người khác nhau về kích thước theo yêu cầu. Có hai loại nhà mẫu có mặt trong làng đó là Mô hình nhà Callista và Mô hình nhà Aliyah.

Mô hình nhà Callista là một nhà phố 2 tầng gắn liền với diện tích 81 mét vuông với diện tích rất nhiều 100 mét vuông. Ngôi nhà được thiết kế tốt và được trang bị nội thất sang trọng và tiện nghi. Các lô đất nền bao gồm 4-PN cùng với 2 nhà vệ sinh, không gian cho 2 carport, khu vực dịch vụ và một bức tường phân vùng trong tất cả các phòng.

Các lô đất The Venice City nền bao gồm phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, và ăn uống với khu vực nhà bếp. Cầu thang dẫn lên đỉnh là sự kết hợp của riser bằng gỗ, mũi và rãnh với tay vịn bằng kim loại và lan can. Có một bãi cỏ rộng và sân sau. Các phòng ngủ được đặt trên tầng hai.

The Venice City hơi khác biệt về mặt xây dựng, thiết kế và tiện nghi. Nó nhỏ hơn một chút với diện tích 50 mét vuông và diện tích 50 mét vuông. Nó có 3-PN với 1 nhà vệ sinh, nhà để xe và khu vực dịch vụ. Mô hình này là hoàn hảo cho người độc thân và gia đình nhỏ hơn. Bố cục có thể được tùy chỉnh tùy thuộc vào yêu cầu. Tất cả 3 PN đều ở trên lầu và tầng trệt có phòng tắm. Cầu thang là sự pha trộn của gỗ và kim loại.

Tham khảo: Courtyard Quy Nhơn.

Đăng ký nhận thông tin dự án