Thêm 3 điều tuyệt vời với D’lusso

Bố trí căn hộ

D’lusso cung cấp các căn hộ 1-PN với diện tích sàn 46m2, các căn hộ 2 PN với kích thước từ 55 đến 72m2, các căn hộ 3 PN ở 91 đến 106m2 và các biệt thự điều hành với diện tích sàn rộng rãi từ 102 đến 108m2. Tất cả các căn hộ đều có ban công với tầm nhìn không bị cản trở đến đường chân trời của Quận 2

Những căn hộ này là sự hiện thực hóa giấc mơ, hiện thân của thành công và phong cách tối đa trong cuộc sống thượng lưu. Mỗi căn hộ có điều khoản cho các khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp rộng rãi tương tự, với các căn hộ điều hòa không khí được cung cấp trong mỗi phòng ngủ, và các sản phẩm hạng nhất khác.

Kiến trúc mẫu mực

Được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giỏi nhất thế giới, D’lusso Quận 2 là một bản hùng ca của kiến trúc hiện đại và một kỷ nguyên mới của thế hệ chung cư.

Giống như thiết kế và xây dựng của tòa nhà và môi trường xung quanh nó khác biệt với bất kỳ khu dân cư nào khác, nơi thiết kế và xây dựng của các tòa nhà lớn của nó thậm chí còn vượt qua hầu hết các dự án chất lượng và các căn hộ dân cư của nó cũng tuyệt đẹp không kém, thiết kế kiến trúc của nó sẽ không bao giờ trở nên tuyệt đối ngay cả sau vài thế hệ, giá trị của nó sẽ mãi mãi cao hơn năm trước.

Mỗi ngày là một kỳ nghỉ

Mỗi ngày là một kỳ nghỉ tại D’lusso Nguyễn Thị Định, đó là vì ngôi nhà của bạn ngay cạnh sông Giồng Ông Tố có đầy đủ các tiện ích sang trọng. Nơi nghỉ ngơi của bạn luôn có sẵn ngay phía dưới căn hộ của bạn.

Lao mình xuống vùng nước rực rỡ của bể bơi vô cực và tận hưởng mùa hè bất tận của thành phố và những đứa trẻ chắc chắn sẽ thích thú với hồ bơi trẻ em bên cạnh nó. Thay đổi phòng có sẵn một cách thuận tiện.

Thư giãn và tận hưởng cảnh quan thành phố từ các khu vực coffee shop có view cực đẹp; ngửi hơi thở của không khí trong lành và thưởng thức món quà của thiên nhiên tại khu vườn D’lusso ngoài trời trong khi bạn có thể đi chơi với ly cocktail trong phòng chờ. Phụ huynh có thể nghỉ ngơi dễ dàng vì khu vui chơi của trẻ em ở gần đó.

Đi trước và tập thể dục tại phòng tập thể dục được trang bị tốt để điêu khắc cơ thể và gặp gỡ bạn bè yoga tại trạm thể dục. Đối với những người khác, một thói quen tim mạch sẽ phù hợp với họ tại con đường chạy bộ. Mang tính cạnh tranh của văn hóa Sài Gòn trong phòng trò chơi, nơi một phòng chờ ở bể bơi đang chờ đợi một trò chơi đầy thách thức. Cuối cùng, làm dịu cơn đau trong ngày và thư giãn tâm trí theo con đường bấm huyệt.

Kỷ niệm cuộc sống và mời hàng xóm của bạn cho bất kỳ dịp đặc biệt nào, phòng chức năng và phòng đa năng có sẵn cho cư dân. Đối với những người thích một cuốn sách buổi chiều, thư viện / phòng đọc là nơi hoàn hảo của bạn.

Công chúa nhỏ của bạn có thể sống trong một căn hộ D’lusso lý tưởng. Hãy để trí tưởng tượng của họ đưa họ vào một thế giới của công chúa, lâu đài hoàng gia và những cuộc phiêu lưu trong truyện cổ tích. Tạo ra những kỷ niệm mỗi ngày và sống hạnh phúc mãi mãi.

Đăng ký nhận thông tin dự án