TNR Grand Long Khánh

Dự án TNR Long Khánh có một gian hàng truyền cảm hứng và thúc đẩy cuộc sống sang trọng trong dự án nhà ở. Đó là một tính năng phức tạp có thể làm cho bạn và những người thân yêu của bạn như đang sống gần một công viên để dã ngoại và thời gian gắn kết gia đình. Các tính năng khác của dự án nhà ở bao gồm một nhà bảo vệ và một lối vào chính. Ngoài ra còn có không gian rộng và thoáng cho các hoạt động thư giãn, giải trí của gia chủ và gia đình.

Dự án còn có đường bê tông rộng rãi, sân bóng rổ, máng xối bê tông, lề đường và vỉa hè, hàng rào chu vi, đường chạy bộ, đường dây phân phối điện trên cao, hệ thống phân phối nước liên kết và hệ thống thoát nước ngầm. Xem: Các tiện ích ngoại khu của Dự án D’lusson Quận 2.

Thông tin về chủ đầu tư: TNR Holdings Việt Nam được thành lập vào năm 1989 với sứ mệnh cung cấp những ngôi nhà chất lượng hàng đầu mà nhiều gia đình Việt Nam có thể mua được để họ có thể sở hữu ngôi nhà của mình tại một vị trí chiến lược gần nơi làm việc, học tập hoặc kinh doanh. Chủ đầu tư TNR Long Khánh đã tự khẳng định mình là người đi đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản Đông Nam Bộ.

TNR có hơn 25 năm kinh nghiệm trong kinh doanh. Nó cũng đã hoàn thành hơn 20 dự án khu dân cư trong quá trình này. Chủ đầu tư đã và đang nuôi dưỡng các Khu đô thị khác nhau ở nhiều địa điểm và đảm bảo bổ sung các tính năng phát triển tuyệt vời và các khái niệm thiết kế. Họ cũng có một tiêu chuẩn quản lý tài sản tuyệt vời có thể đáp ứng nhu cầu của chủ sở hữu bất động sản và cư dân trong Khu đô thị của họ.

Tiết kiệm nhiều có thể đưa bạn đến bất cứ đâu bạn muốn, tiết kiệm đủ sẽ cho bạn ngôi nhà tốt nhất, nơi bạn và gia đình sẽ không gặp khó khăn trong việc chi trả. TNR Grand Long Khánh Đồng Nai rất tuyệt vời và thực sự giá cả phải chăng; đầu tư vào nó với nỗ lực tối thiểu trong túi của bạn. Điều này nổi tiếng nhưng dễ dàng trong việc phát triển khu dân cư bỏ túi với thiết kế ngôi nhà lý tưởng và vị trí chiến lược nhất, nơi kết hợp giữa sự yên tĩnh và thanh bình để mang lại cho bạn sự nhẹ nhõm tối đa khỏi môi trường khó chịu của thành phố.

TNR Grand Long Khánh là một trong những Khu đô thị đa dạng của Thành phố Long Khánh và chỉ cách thành phố 5 phút đi lại thích hợp và nơi có các tiện nghi đồng bộ với thiên nhiên. Dự án là một trong những nơi tốt nhất của TNR Holdings Việt Nam và nằm trải dài trên một địa hình không có lũ lụt rộng 23 ha giữa khung cảnh thú vị của Núi Chứa Chang ở đường chân trời phía bắc của nó.

TNR Grand Long Khánh là một Khu đô thị lấy cảm hứng từ Đương đại Hiện đại cung cấp các thiết kế nhà khác nhau được quy hoạch tốt và chính xác là các tác phẩm nghệ thuật. Tất cả các mô hình ngôi nhà đều là sản phẩm của sự khéo léo và vật liệu chất lượng của công ty được thiết kế để tồn tại qua nhiều thế hệ. Vị trí gần với tất cả các yếu tố cần thiết của cuộc sống làm cho dự án trở thành một niềm vui lớn cho những người tìm kiếm sự thuận tiện gần các điểm đến chính.

Nguồn: cho thuê căn hộ Dlusso.

Đăng ký nhận thông tin dự án