TNR Kiến Tường Long An

Các tiện nghi / tính năng lớn hơn cuộc sống

Như lời hứa của TNR Holdings, TNR Kiến Tường Long An thực sự trở nên hoành tráng với các tiện nghi bao gồm nhà câu lạc bộ rộng lớn, các phòng chức năng, hồ bơi, sân bóng rổ, sân tennis, sân chơi cho trẻ em, khu dã ngoại, vườn cảnh, vọng lâu và đường chạy bộ và đạp xe.

Khu đất tự hào có các tính năng chức năng, chẳng hạn như đường bê tông rộng, hệ thống thoát nước ngầm, đường dây phân phối điện trên cao, vỉa hè bê tông, lề đường và máng xối bê tông, hàng rào chu vi và các tính năng xứng đáng khác.

Nhiều ngôi nhà và vị trí khác nhau để lựa chọn

Tại TNR Kiến Tường Long An, có rất nhiều mẫu nhà để bạn lựa chọn, chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Có các loại Nhà liền kề, Đơn lập và Nhà phố đều xây 2 tầng. Ngoài ra còn có các Bungalows đơn tầng và Nhà liên kế có sẵn trong các gói thanh toán dễ dàng. Kích thước thay đổi từ 54 đến 89m2 diện tích sàn ở các Căn cuối và Căn trong.

Các mô hình nhà tại TNR Kiến Tường Long An được xây dựng bằng thủ công tuyệt vời và có độ chính xác lên đến 100 milimet theo kế hoạch. Các vật liệu được sử dụng là loại tốt nhất trong ngành được mua sắm ở đây và nước ngoài. Mỗi đơn vị đều có tường lửa hiệu quả như một phần của các tính năng an toàn và cộng đồng được bảo vệ 24/7.

Giá trị tốt nhất để đầu tư

Thị trấn Kiến Tường trước đây là một nền kinh tế nông nghiệp, trong những năm qua khi đường xá được trải nhựa và cải thiện và các cơ sở hạ tầng lớn được đưa vào sử dụng, thành phố đã có dự án vượt bậc về dân số và các hoạt động kinh tế. Vì khu trung tâm của thành phố tập trung ở thành phố, nơi các doanh nghiệp, trường học, trung tâm thương mại và tài chính phát triển và thịnh vượng, vùng nông thôn được biến thành khu dân cư và là nơi tập trung các ngành công nghiệp khác như kho bãi, sản xuất và các cơ sở thương mại khác.

Long An hiện đang có sự đánh giá cao hơn về bất động sản và dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn nhiều trong những năm tới; thời điểm tốt nhất để đầu tư vào TNR Kiến Tường vẫn chưa quá muộn tại thời điểm này. Xem: Đất nền TNR Kiến Tường.

TNR Kiến Tường Long An tôn vinh những tiện nghi sống cao cấp và văn phòng, chẳng hạn như nhà câu lạc bộ với các Phòng chức năng, Lối vào chính và Nhà bảo vệ, Hồ bơi, Đường bê tông rộng (rộng tối thiểu 8 m), Sân bóng rổ và quần vợt, Vỉa hè bê tông, Lề đường và vỉa hè , Khu vui chơi trẻ em, Hàng rào vành đai, Đường chạy bộ, Hệ thống phân phối nước kết nối, Đường dây phân tán điện trên cao, Hệ thống thoát nước ngầm.

Ngoài những tiện nghi mà TNR Kiến Tường cung cấp, Long An còn là nơi có những ngôi nhà di sản từ giữa thế kỷ 20 được thiết kế theo phong cách thiết kế của Mỹ thời bấy giờ, chẳng hạn như Enriquez-Gala Mansion, Gala-Rodriguez House và Villa Sariaya. Những ngôi nhà này không chỉ kể lại những câu chuyện về sự xa hoa được quản lý bởi các chủ sở hữu dừa mà còn cho chúng ta cái nhìn về tình trạng dễ bị tổn thương trong thời chiến. Một số công trình kiến ​​trúc gây sốc này được coi là bị nguy hiểm vì các kế hoạch tăng cường đường phố bên trong poblacion sẽ xóa sổ các biểu tượng xã hội này mãi mãi.

Cuộc sống người dân Việt Nam là điều mà TNR hiện tại mang lại cho du khách. Nổi bật với quán ăn thác nước nổi tiếng của nó, khu nghỉ mát trang viên thực sự có nguồn gốc chân thực sâu sắc sau nơi sinh của nó trở lại ngành công nghiệp phát triển dừa của Long An.

Nguồn: Cho thuê căn hộ D’lusso quận 2.

Đăng ký nhận thông tin dự án