TNR Long Khánh

Có rất nhiều nơi bạn có thể mua nhà. Vì vậy, bạn cần lưu ý những gì khi mua nhà? Tại sao bạn nên chọn TNR Grand Long Khánh hơn các chung cư khác? Vâng, có hơn một trăm lý do tại sao bạn nên đầu tư vào dự án TNR Long Khánh. Đây là một số lý do;

Tiện ích – Khu đô thị mang đến phong cách sống đẳng cấp cho cư dân. Từ nơi ở của bạn, bạn có thể thuận tiện đi đến bất kỳ khu vực nào của tỉnh Đồng Nai thông qua Quốc lộ. Đối với những khách có xe ô tô cá nhân hoặc công việc, bạn có thể gửi xe tại khu vực dành riêng một cách thuận tiện. Có đủ chỗ đậu xe cho mọi cư dân trong khu đô thị.

Vị trí gần – Vị trí gần trường học, chợ và bệnh viện khiến những căn hộ này trở nên lý tưởng cho bất kỳ gia đình nào. Khu vực này cũng được kết nối tốt với các con đường chất lượng đến các cơ sở và trung tâm mua sắm khác nhau.

Website: https://tnrhomes.vn/du-an/tnr-stars-long-khanh/

Các tiện nghi giải trí và chăm sóc sức khỏe đa dạng

TNR Long Khánh có nhiều công viên và sân chơi có thể là nơi rèn luyện sức khỏe tốt nhất. Tương tự, nhà câu lạc bộ đa năng rộng rãi có văn phòng hành chính, phòng chức năng, hội trường đa năng, nhà bếp và phòng đựng thức ăn, và các phòng tắm nam và nữ. Dự án còn có hồ bơi có cầu trượt, nhà hồ bơi có phòng tắm, sân chơi cho trẻ em, sân bóng rổ mini cho trẻ em, sân bóng đá mini và sân chơi có thể chuyển đổi cho người lớn (có thể dùng làm sân bóng rổ, bóng chuyền và cầu lông).

Tấm pin mặt trời giúp giảm tiêu thụ điện

Các tấm pin mặt trời đã được lắp đặt sẵn khi bạn mua và là một phần của khoản đầu tư của bạn. Mặc dù nguồn cung cấp điện thường xuyên từ lưới điện cũng được bao gồm, các tấm pin được chế tạo để giảm mức tiêu thụ điện năng của bạn. Các tấm pin mặt trời đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc tiết kiệm một phần lớn hóa đơn tiền điện của bạn, đó là lý do tại sao chúng không chỉ là một khoản đầu tư tuyệt vời mà bạn còn tiết kiệm được rất nhiều, đặc biệt nếu hộ gia đình sử dụng điện với số lượng lớn.

Sự lựa chọn đa dạng – nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn khi lựa chọn đơn vị ở lý tưởng cho mình. Khu đô thị có các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Ngoài ra còn có các mô hình nhà khác nhau với các thông số kỹ thuật khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm nơi để so sánh các tính năng này.

TNR Long Khánh là khu dân cư được khu đô thị dân cư săn đón nhất tỉnh. Do người dân đang di chuyển từ trung tâm thành thị về nông thôn, nên hầu hết họ đều chọn căn hộ này là nơi an cư lý tưởng. Nếu bạn muốn mua một căn nhà tại đây, chúng tôi khuyên bạn nên đặt càng sớm càng tốt. Thanh toán linh hoạt vì bạn có thể trả góp. Thay vì thuê nhà trong thành phố, sở hữu một ngôi nhà sẽ có lợi hơn.

Tại khu đô thị TNR Long Khánh, bạn được đảm bảo về sự an toàn và an ninh cho con cái của bạn. Họ có thể nhận được mọi thứ họ cần trong khu đô thị. Đối với những đứa trẻ đang đi học, chúng có thể dễ dàng lên xe buýt của trường tại cổng. Cuộc sống tại khu đô thị này yên tĩnh và sang trọng. Bạn không phải xung đột với những người hàng xóm trong thành phố về những tiện nghi chung khi bạn có thể tận hưởng mọi thứ bạn cần tại TNR Grand Long Khánh.

Đăng ký nhận thông tin dự án