Trải nghiệm cuộc sống mà bạn luôn mơ ước

Trở về nhà với bầu không khí thư giãn của một câu lạc bộ giải trí, nơi bạn có thể làm mới các giác quan của mình bằng cách ngâm mình tại hồ bơi, thư giãn trên sàn ngắm cảnh, đọc một cuốn sách dưới bóng mát của những tán lá tươi tốt, đổ mồ hôi tại câu lạc bộ thể dục hoặc đơn giản là thả mình trong một dịch vụ massage chất lượng ngay tại phía dưới cơ ngơi của mình. D’lusso Emerald bao gồm hồ bơi, sân bóng rổ, trung tâm thể dục, phòng chức năng, khu vực nướng thịt và nướng thịt và jacuzzi và phòng tắm hơi.

Khi bạn đảm bảo không gian của mình để thuê tại dự án D’lusso Emerald, bạn sẽ có được trải nghiệm cuộc sống mà bạn luôn mong ước. Công viên có rất nhiều cửa hàng để cung cấp, xem xét yêu thích thời gian qua đa dạng của chúng tôi. Điều này sẽ bao gồm cả người lớn và trẻ em. Khi bạn cần thư giãn đi làm, bạn có thể yên tâm để có những tiện nghi tốt nhất để đưa bạn đến thời gian tốt nhất. Tất cả những gì bạn sẽ làm trong cả tuần là để ý đến buổi tối và cuối tuần để thưởng thức các tiện nghi và tận hưởng các tính năng tuyệt vời có sẵn cả trong nhà và ngoài trời.

Tiện nghi ngoài trời

Để bắt đầu, hãy nhìn vào hồ bơi, có một hồ bơi dành cho người lớn đủ rộng. Nó đo được 25 mét. Ngoài ra, D’lusso còn có hồ bơi trẻ em, hồ bơi, bể sục và phòng tắm hơi. Những người không thích các tiện nghi công cộng đã được xem xét kể từ khi có cabana massage riêng.

Đối với những người thích ngồi và thư giãn, thư giãn với những căng thẳng trong ngày, bạn có thể yên tâm với phòng chờ bằng gỗ hoặc tại vườn thiền. Đây là một cách tuyệt vời để tận hưởng mặt trời lặn và tầm nhìn của những đám mây trên sàn ngắm.

Nếu bạn thích đọc sách, bạn có thể chọn tùy chọn ngồi trên khu vực ngồi trong vườn. Bạn có thể lấy cuốn sách yêu thích để đọc, hoặc ngồi với một người bạn và bắt kịp. Nếu bạn đã có một ngày dài và tất cả những gì bạn muốn là một khoảng lặng, và đây là nơi tốt nhất cho bạn. Khi bạn có một bữa tiệc, bạn có thể tận hưởng một bữa tiệc nướng hoặc nướng tuyệt vời, vì có một không gian được chỉ định cho điều đó.

Đối với những người thích thể thao, họ có thể thích chơi ở sân bóng rổ. Đây cũng là một khu thể thao đa năng, nơi các trò chơi khác có thể được chơi ở đó.

Tiện nghi bên trong

Khu căn hộ D’lusso quận 2 có nhiều hoạt động trong nhà, đặc biệt là cho trẻ em. Điều này là tốt nhất khi ngoài trời trở nên lạnh. Chúng có thể thưởng thức các trò chơi trong phòng chơi game và chơi trong khu vực hoạt động trẻ em. Nếu bạn thích giữ dáng, bạn có thể dành thời gian để đến phòng tập thể dục. Ngoài ra còn có một trung tâm thể dục và bạn có được sức khỏe tuyệt vời. Ngoài ra còn có một phòng chức năng có sẵn, cho cư dân của D’lusso Diamond.

Đăng ký nhận thông tin dự án