Trải nghiệm sống sang trọng và thoải mái tại Legend Complex

Tin Chung cư D’lusso Quận 2 | Legend Complex được xác định bởi vị trí chưa từng có ở Bình Dương. Từ vị trí quyền lực mới này, hãy chỉ huy trái tim và linh hồn của thành phố – khu thương mại trung tâm mang tính biểu tượng của nó.

Tại đây, bạn đang chỉ huy khu thương mại trung tâm năng động của Bình Dương. Sống nó bắt đầu trong sự riêng tư của nhà bạn. Các suite ấm cúng từ một đến hai phòng ngủ mang đến cho bạn sự sang trọng. Trong khi tất cả những tiện nghi và tiện nghi tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn mới mỗi ngày đều nằm ngay trong tầm tay bạn.

Những lợi thế của vị trí trung tâm của bạn là khá ấn tượng. Đại lộ Bình Dương, với các trung tâm kinh doanh và tài chính, nằm ngay bên ngoài ngưỡng cửa của bạn và dễ dàng khám phá với mạng lưới các khu vực dành cho người đi bộ, đường đi bộ và đường hầm sẵn có. Với khu trung tâm thương mại thời thượng, bạn không còn phải kiềm chế trong những cơn hối thúc mua sắm và ăn uống cao cấp. Sống ở căn hộ Legend Complex nghĩa là bạn đang ở gần một nơi một giới thượng lưu tận hưởng cuộc sống như bạn.

Legend Complex Bình Dương tràn ngập niềm vui đặc biệt. Trẻ hóa phong cách ở sàn chơi cấp sáu. Với các tiện ích như hồ bơi, hồ bơi trẻ em, sân tennis, spa ngoài trời, clubhouse, sân chơi và đường dạo cảnh quan. Và thỏa sức mua sắm – ngay cả vào một ngày trong tuần – trong một khu bán lẻ ba tầng ở tầng dưới. Từ nhà, bạn chỉ mất vài phút để đến địa điểm bạn chọn. Vô số cửa hàng và nhà hàng cao cấp tại quận Thủ Dầu Một hoặc các địa điểm trọng yếu khác ở Bình Dương.

Sẽ không dễ dàng nắm quyền chỉ huy cuộc sống của bạn nếu bạn ở quá xa nơi bạn cần đến. Bạn sẽ dành một lượng lớn thời gian trên đường chỉ để đến nơi làm việc, hoàn thành công việc vặt của mình hoặc ở bên những người bạn yêu thương. Thêm vào đó, bạn sẽ bị mắc kẹt trong một tài sản ngày càng nhỏ hơn đối với bạn và gia đình của bạn theo từng năm trôi qua. Tin tốt là bạn có khả năng thay đổi cuộc sống của mình và hướng nó theo hướng tốt hơn. Câu trả lời là một ngôi nhà mới đang chờ bạn ở Legend Complex.

Công ty Minh Quốc đã thiết kế và xây dựng Legend Complex ở Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương để trở thành nơi bạn có thể có được cuộc sống xứng đáng. Cho dù bạn đã có gia đình hay đang phấn đấu tạo dựng tên tuổi cho bản thân, bạn đều có thể tìm thấy một căn hộ phù hợp với mọi nhu cầu của mình. Các chuyên gia trẻ có thể mua căn hộ studio 20,5 mét hoặc căn hộ 26 mét vuông một phòng ngủ, điểm khởi đầu hoàn hảo cho một cuộc sống thành công trong Bình Dương.

Nếu bạn vừa mới kết hôn hoặc gia đình bạn cần một ngôi nhà tốt hơn để ở, căn hộ 30 mét vuông hai phòng ngủ hoặc căn hộ ba phòng ngủ 60 mét vuông sẽ phù hợp hơn. Dù lựa chọn lựa chọn nào đi nữa, bạn vẫn được đảm bảo sẽ có một trải nghiệm sống sang trọng và thoải mái tại Legend Complex.

Đăng ký nhận thông tin dự án