Uni Park Bình Chánh

Các căn hộ được cung cấp tại Uni Park rất đa dạng, bao gồm các căn Studio, Căn hộ 1,2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với diện tích từ 31 đến 87m2. Những khu chung cư này có nhiều không gian thở hơn bất kỳ khu phát triển cao cấp nào khác ở Bình Chánh Nam Sài Gòn.

Hơn nữa, mỗi tháp có 3 cấp độ thương mại, nơi bạn có thể mua các nhu cầu hàng ngày của mình. Dự án cũng có bãi đậu xe lệch tầng trên mỗi tòa tháp. Những đổi mới này chỉ là một số ưu đãi không ngừng của phát triển dành cho các cư dân và khách quý của nó. Còn gì nữa? Các căn hộ tại cộng đồng chung cư giá cả phải chăng này có một trong những mức phí đặt phòng thấp nhất. Tại Uni Park Bình Chánh, bầu trời đúng nghĩa là giới hạn!

Các loại căn hộ ở do Uni Park cung cấp

Bạn không bao giờ có thể tưởng tượng rằng một ngày nào đó bạn có thể sở hữu một mảnh đất của Nam Sài Gòn, nơi bạn có thể sống bao lâu tùy thích. Với một trong những căn hộ dân cư truyền cảm hứng nhất trong danh sách Uni Park Bình Chánh, mọi người đều có thể có một cuộc sống tốt đẹp trong thành phố mặc dù với chi phí bảo trì và gánh nặng tài chính tối thiểu.

Mỗi căn hộ cung cấp các điều khoản thanh toán linh hoạt mà bạn có thể cư trú như thường trú nhân với gia đình mình hoặc kiếm sống bền vững. Bạn có thể cho thuê căn hộ mua của mình nếu bạn chọn không sống ở đó. Bằng cách này, bạn có thể kiếm thêm thu nhập và là một phần của thị trường dự án ngày càng phát triển. Bạn có thể kiểm tra các căn hộ có sẵn để bán khi chúng tôi liệt kê chúng ở đây (với mô tả ngắn gọn) để bạn dễ dàng tham khảo. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều căn hộ và đầu tư vào cơ hội chỉ có một lần trong đời để trở nên giàu có hơn trong tương lai. Xem: Stella En Tropic Bình Tân.

Căn hộ Studio: Các căn hộ Studio tại Uni Park Bình Chánh có diện tích sàn 31m2. Nó có 1 nhà vệ sinh, một nhà bếp hoàn chỉnh, và không gian cho khu vực tiếp khách và ăn uống. Khu vực duy nhất có tường ngăn là phòng tắm, theo cách này; bạn có thể tùy chỉnh căn hộ của bạn theo ý bạn. Tuy nhiên, mỗi căn hộ đều đi kèm với một nhà bếp hoàn chỉnh (với mặt bàn, bồn rửa bếp và tủ) và các đồ dùng cơ bản khác. Căn hộ này lý tưởng cho các cá nhân trẻ hoặc các gia đình nâng cấp. Website: https://uniparknamsaigon.com/

Căn 1 phòng ngủ: Căn 1-PN có diện tích sàn 33,25m2 với 1 nhà vệ sinh. Phòng ngủ và phòng tắm có tường ngăn trong khi nhà bếp hoàn chỉnh (với mặt bàn, bồn rửa bếp và tủ) và các vật dụng cơ bản khác. Căn hộ này hoàn hảo cho một gia đình đang phát triển hoặc các đối tác hy vọng sẽ sớm bắt đầu một gia đình bất kỳ lúc nào.

Mở rộng 1 phòng ngủ: Căn hộ 1-PN mở rộng lớn hơn một chút so với Căn hộ 1-PN thông thường. Căn hộ có diện tích sàn 36,05m2 với 1 nhà vệ sinh với các khu vực tiếp khách và ăn uống rộng rãi. Nhà bếp hoàn chỉnh (với mặt bàn, bồn rửa bếp và tủ) và các đồ dùng cơ bản khác. Nếu bạn đã có gia đình và cố gắng sớm thêm một thành viên khác, thì căn hộ này hoàn toàn dành cho bạn.

Căn hộ 2 phòng ngủ: Căn hộ 2-PN có diện tích sàn 57m2 với 1 phòng ngủ và khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp tương đối rộng rãi. Nhà bếp hoàn chỉnh (với mặt bàn, bồn rửa bếp và tủ) và các đồ dùng cơ bản khác. Nếu bạn là một gia đình lớn hơn và bạn muốn có thêm không gian để hít thở và di chuyển, thiết bị này là hoàn hảo!

Đăng ký nhận thông tin dự án