Vị trí và tiện ích của dự án Panorama Quy Nhơn

Căn hộ D’lusso Nguyễn Thị Định Quận 2 | Trong cảnh quan đô thị của Quy Nhơn, Bình Định và ở vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố, một khái niệm mới về cuộc sống thành phố sắp xuất hiện. VINA2 đang hoàn thiện các kế hoạch cho một khu phức hợp chung cư gồm bảy tòa tháp, không giống như bất cứ thứ gì từng thấy trước đây. Panorama Quy Nhơn dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào tháng 8 năm 2022 và hứa hẹn một thiết kế mặt bằng mở không có vách ngăn để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia mới.

Vina2 Panorama sẽ gần các khu mua sắm, nhà hàng và cuộc sống về đêm cũng như giao thông công cộng thuận tiện. Trên thực tế, khu chung cư sẽ là một phần của thành phố Quy Nhơn, một siêu trung tâm mua sắm cung cấp những cám dỗ từ khắp các khu vực bán lẻ, khu chung cư đầu tiên từng nằm trong một trung tâm giải trí. Tại Vina2 Panorama, tìm việc gì đó để làm sẽ không bao giờ là vấn đề.

Dự án Panorama Quy Nhơn sẽ là một phần quan trọng của thành phố Quy Nhơn, mang liệu pháp bán lẻ đến tận tay bạn. Siêu trung tâm mua sắm này có các cửa hàng dành cho những người mua sành sỏi nhất, các spa để dành cả ngày, các nhà hàng để thỏa mãn mọi cơn thèm muốn và rạp chiếu phim đưa bạn đến những thế giới khác nhau. Bạn thậm chí có thể mua một chiếc xe mới!

Căn hộ của bạn nói lên rất nhiều điều về bạn. Nó nói rằng bạn muốn ở nơi hành động và bạn thích những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Panorama Quy Nhơn mang đến sự sang trọng 5 sao đặc trưng cho tất cả các dự án VINA2 và điều đó nói lên tất cả. Với vị trí gần các lựa chọn giải trí và di tích lịch sử, Vina2 Panorama mang đến cho khách sành yên tĩnh sự thoải mái và thư giãn mỗi ngày trong tuần.

Như với tất cả các căn hộ VINA2, an toàn là điều đầu tiên trong danh sách của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng cuộc sống thành phố có những rủi ro của nó, vì vậy chúng tôi cung cấp cho tất cả các căn hộ của mình với an ninh 24 giờ. Nó bắt đầu với căn hộ bảo vệ ở cổng vào dự án Panorama Quy Nhơn. Camera an ninh CCTV được đặt xung quanh khu phức hợp, và tất cả các tòa tháp đều có hệ thống phát hiện cháy và phun nước tự động, cũng như hệ thống báo động. An toàn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Vị trí

Sống trong thành phố bao hàm một phong cách sống năng động nhất định và Vina2 Panorama Quy Nhơn được đặt chính xác ở đúng nơi để nâng cao phong cách sống đó. Có một trung tâm giao thông được xây dựng sẵn để hỗ trợ bạn di chuyển đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Các cơ sở mua sắm, giải trí và y tế cách đó không xa, và khu phức hợp cũng nằm trong khoảng cách dễ dàng đi đến các tỉnh lân cận

Tiện ích

Như với tất cả các căn hộ của chúng tôi, Vina2 Panorama cung cấp các phòng chức năng và hành lang để giải trí và hòa mình với bạn bè và gia đình. Bên ngoài, chúng tôi cung cấp một hồ bơi tuyệt đẹp cho cả trẻ em và người lớn để tung tăng trong ngày. Những con đường mòn đi bộ và chạy bộ có cảnh quan quyến rũ mời gọi bạn dành nhiều thời gian hơn ở bên ngoài, trong khi bọn trẻ có thể chơi trong sân chơi. Không thú vị bằng, mặc dù cực kỳ hữu ích, là hệ thống thu gom và xử lý rác thải tập trung giúp công việc sở hữu nhà hàng ngày trở nên dễ dàng hơn một chút.

Tất nhiên, tiện ích tốt nhất là sống tại trung tâm mua sắm! Ai có thể nghĩ rằng một chủ đầu tư sẽ đưa ra một khái niệm như vậy? Tất cả giải trí đó ngay trong tầm tay của bạn. Sống tại Vina2 Panorama có nghĩa là không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ!

Nguồn: D’lusso | https://dlussoq2.com/

Đăng ký nhận thông tin dự án